Ngoại hình nổi bật của Hyundai Accent 2018

Tập đoàn Hyundai vốn là một tập đoàn mạnh trong lĩnh vực sản xuất xe hơi nói riêng và xe ô tô nói chung. Mẫu mã xe của Hyundai đa dạng với nhiều dòng xe nhiều mức giá khác nhau rất được thị trường ưa chuộng.

Để tạo sức cạch tranh trên thị trường, Hyundai thường xuyên tung ra thị trường nhiều mẫu xe mới vô cùng ấn tượng. Hyundai Accent 2018 chính là một sản phẩm mới nằm trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn, khiến các đối thủ sản xuất xe hơi khác phải khó chịu. Ngoại hình bắt mắt của Hyundai Accent 2018 chính là một nhân tố tạo sức hút riêng cho dòng xe này.

Thiết kế phần đầu xe Hyundai Accent 2018

Xét về mặt thiết kế bên ngoài thì có thể thấy rằng, Hyundai Accent 2018 được kế thừa những ưu điểm của các dòng xe cũ đồng thời có nhiều điều chỉnh mới để nó trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn và hút khách hơn.

Điêu khắc dòng chảy 2.0 chính là dạng thiết kế phần đầu của dòng xe này. Lưới tản nhiệt với hình thác nước, có các nan ngang được mạ bằng chrome màu sơn đen. Vì thế khi nhìn vào ta sẽ thấy phần đầu của xe rất khỏe khoắn, vững vàng.

Ngoài ra, cụm đèn pha được thiết kế vuốt ngược ra sau và nối liền với phần đầu của xe. Điểm đặc biệt của nó là ở cặp mí của đèn LED được thiết kế bao quanh cụm đèn chính tạo nên hiệu ứng đẹp mắt, rất riêng của loại xe này.

Thiết kế đầu xe Hyundai Accent 2018 đẹp mắt

Thiết kế đầu xe Hyundai Accent 2018 đẹp mắt

Thiết kế phần thân của xe Hyundai Accent 2018

Thiết kế của thân xe đã được nhà sản xuất thay đổi, điều chỉnh tinh tế hơn so với các dòng xe cũ. Các đường dập nổi kéo dài từ trước ra sau cho đến hết thân xe đã giúp cho Hyundai Accent 2018 trở nên nổi bật, sang trọng mà không kém phần lịch lãm mà không phải dòng xe nào cũng có được.

Xét về mặt kích thước, Hyundai Accent 2018 hầu như đều được nhà sản xuất thay đổi, mở rộng hơn nên không gian nội thất của xe trở nên rộng rãi, thoáng đãng và nổi trội hơn so với các dòng xe trong cùng một phân khúc.

Tay nắm và viền cửa sổ của xe được mạ bằng chrome cao cấp ở cả 4 cánh của thân xe. Gương chiếu hậu của xe cũng được điều chỉnh trong thiết kế với tính năng gập hay chỉnh rất linh hoạt và tiện lợi để giúp người lái có thể dễ dàng quan sát khi đang vận hành xe.

Thiết kế đuôi xe hiện đai của Hyundai Accent 2018

Thiết kế tinh tế của thân xe Hyundai Accent 2018

Thiết kế phần đuôi xe Hyundai Accent 2018

Phần đuôi của Hyundai Accent 2018 rất hiện đại, đẹp mắt. Cụm đèn LED được thiết kế hiện thị 3D vừa đẹp lại vừa giúp người lái nhận thấy các phương tiện khác khi đang lưu thông để đảm bảo an toàn cho bản thân. Nét độc đáo trong cấu tạo ở phần đuôi xe chính là đèn phản quang được thiết kế liền với phần sau để tạo nên sự cân đối, ấn tượng đối với người đối diện.

Thiết kế đuôi xe hiện đai của Hyundai Accent 2018

Thiết kế đuôi xe hiện đai của Hyundai Accent 2018

Nếu bạn có ý định sở hữu một dòng xe đẳng cấp với ngoại hình bắt mắt, với nhiều tính năng hiện đại mà giá cả phù hợp thì Hyundai Accent 2018 chính là một gợi ý hấp dẫn cho bạn. Bỏ một số tiền lớn để được là chủ sở hữu của chiếc xe này cũng là điều hoàn toàn hài lòng đúng không các bạn.
 
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
HOTLINE : 0983.891.182
ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG SỐ 138 Phạm Văn Đồng
Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm- Hà Nội